Tư vấn xây dựng móng cân

Xây dựng móng cân xe tải móng cân Ô tô Chắc bền chặt

Chuyên xây dựng móng cân xe tải bởi Cân Quốc Hưng chắc chắn. Bởi Cân điện tử Quốc Hưng là công ty chuyên tư vấn thi công lắp đặt trạm cân ô tô điện tử. Trong đó, nền cân chỉ là một bộ phận lớn và quan trọng nhất trong hệ thống cân điện tử. Quyết định sự chính xác của cả hệ thống.

Móng cân xe tải và tầm quan trọng không thể xem thường!

Móng cân ô tô là thành phần đầu tiên mà chúng ta cần xây dựng hệ thống trạm cân xe tải. Là thành phần vô cùng quan trọng, tốn nhiều thời gian sửa chữa sau này. vì vậy, đòi hỏi cái “Tâm” của các công ty Cân điện tử khi xây nền móng cân.

Nền móng cân có chắc chắn và cố định thì cân mới chính xác và độ bền lâu. Khi lắp trạm cân kiểu nổi cần có hệ thống thoát nước và cân kiểu chìm có hệ thống máy bơm và thoát nước trong hố.

Móng cân xe tải phải đòi hỏi chuyên gia cân điện tử giàu kinh nghiệm thực hiện

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Cân điện tử Quốc Hưng lắp đặt hoàn thành rất nhiều Trạm Cân lớn nhỏ từ 40 tấn đến 150 tấn. Gặp nhiều vấn đề kỹ thuật thường gặp và xử lý sự cố một cách nhanh chóng, chính xác, thân thiện. Hiểu được điều đó, khi xây dựng nền móng sẽ tránh những lõi kỹ thuật phiền phức mà những công ty cân kém kỹ thuật sẽ mất khoảng hơn 3 ngày xử lý sự cố.  Hãy đến Cân điện tử Quốc Hưng để được tư vấn xây dựng móng cân ô tô chất lượng. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây dựng trạm cân ô tô điện tử.

Vị trí xây móng cân ô tô có độ chính xác cao và ổn định

Nền cân rất chiếm nhiều diện tích đất, vì vậy đối với công ty nhỏ việc lắp đặt rất ít lựa chọn. Thường chúng tôi khuyên nên chọn kiểu chìm vừa làm cân vừa làm đường đi nên rất tiện lợi. Ngược lại với các công ty có sân rộng thì nhiều lựa chọn vị trí hơn. NHưng để trạm cân hoạt động ổn định nên chọn loại vi trí sau đây:

– Nền đất cứng: Ưu tiên hàng đầu không nên chọn nền đất nhiều bùn, cát, sập lúng,… Bởi sử dụng vị trí không tốt như vậy, khi xe tải lớn đi ngang qua có thể dẫn đến trạm đo bị sập, hư hỏng thiết bị.

– Bề mặt bằng phẳng: Càng san phẳng thì độ chính xác càng cao. Đặc biệt với bề mặt này dễ dàng thi công và lắp đặt thiết bị.

– Nền đất cao: Đề phòng trường hợp những mùa mưa, những thiết bị loadcell dễ ngập nước bị hư hỏng. Vì vậy, việc thoát nước cho cân rất quan trọng. Nên sử dụng thêm máy bơm thoát nước để hỗ trợ.

Tùy thuộc vào loại và kích thước móng cân xe tải điện tử nên giá sẽ chênh lệch khác nhau. Để tư vấn chính xác như cân hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC HƯNG

Địa chỉ: 70/3 đường A4, Thôn 1, Xã Cư Êbur, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng: 78 Mười Tháng Ba, Tp.BMT, Đăk Lăk
Điện thoại: 02623 821 888
Fax: 02623 841 888
Hotline: 09819 12347 – 0946 161 468

Email: [email protected]