Sửa cân xe cày

Sửa cân xe cày

Cân điện tử Quốc Hưng chuyên sửa chữa các loại cân xe tải điện tử, cân ô tô điện tử các loại với tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, hiệu quả và chuẩn xác nhất. Cân Quốc Hưng từ lâu đã là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối các loại cân điện tử chính hãng nhập khẩu chất lượng cao cấp, hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt nhất trong quá trình kinh doanh và vận tải. Với ưu thế là một Công Ty lâu năm và có danh tiếng trong lĩnh vực cân điện tử các loại: cân xe tảicân ô tô,…, đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cân Quốc Hưng sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ lắp ráp và sửa chữa cân xe tải, sửa chữa cân ô tô điện tử chất lượng nhất

 

Cân xe cày Đăk Lăk là nơi chuyên cung cấp các loại cân điện tử tại khu vực Tây Nguyên

Sau đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng mà Quý khách cần kiểm tra hệ thống cân ô tô của mình

 • Kiểm tra các chống dao động dọc và ngang tại bốn góc bàn cân độ hở tiêu chuẩn từ 3mm đến 5mm.
 • Các khe hở quanh bàn cân đặc biệt là hai đầu đường dẫn lên cân có bị bùn, đất, đá hoặc các dị vật khác kẹt trong khe nếu có phải vệ sinh.
 • Kiểm tra tình trạng của các cảm biến từ cảm quan bên ngoài, với Loadcell dạng trụ có bị nghiêng không, dây tín hiệu có cuốn vào cell không, đỉnh đầu và chân của cell có bị chệch khỏi chén bát, dây dẫn tín hiệu không được để ngập nước, chuột cắn gây nhiễu tín hiệu. Với loadcell dạng bi tra dầu mỡ cho viên bi, dây dẫn tín hiệu và bùn đất quanh vị trí loadcell.
 • Kiểm tra độ lệch tâm với tải trọng bằng 1/3 tải max kết quả phải giống nhau.
 • Kiểm tra móng cân và cơ khí bàn cân, với móng không có hiện tượng lún, quanh bản mã không có hiện tượng bọt khí khi có tải các bản mã phải đồng phẳng, cơ khí bàn cân các mối hàn chắc chắc không nứt, gãy, cơ cấu gối đỡ chắc chắn, bàn cân không bị vặn vỏ đỗ…
 • sửa cân xe cày
  Sửa chữa cân xe cày bị nhảy số tại ĐăkNông
sửa cân xe cày
Sửa cân xe cày bị sét đánh ở Krông Bông

Cân điện tử Quốc Hưng với đội ngủ kỹ thuật có nhiều năm làm việc trong ngành cân điện tử, Cân điện tử Quốc Hưng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Ngoài sửa chữa cân xe cày, cân xe ôtô các loại, Cân điện tử Quốc Hưng chuyên cung cấp các loại cân điện tử:

  • Cân sàn tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn
  • Cân bàn tải trọng từ 60kg đến 500kg
  • Cân tiểu ly, cân kỹ thuật
  • Cân động vật
  • Cân treo
  • Cân điểm bột mì
  • Cân xe tải, cân ô tô tải trọng từ 10 tấn đến 120 tấn
   cân ôto chìm
   Lắp đặt cân ôtô dạng chìm cho khách tại EaHleo

Cam kết chất lượng và hiệu quả
Người mua sẽ luôn luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa sản phẩm cân xe tải, cân ô tô điện tử của Cân điện tử Quốc Hưng. Chúng tôi luôn tư vấn những biện pháp sửa chữa phù hợp, hiệu quả với mức chi phí thấp nhất. Thời gian tiến hành sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác, giúp cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh của người mua luôn trôi chảy. Và hơn nữa, công ty đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa thiết bị cân xe tải, cân ô tô chuyên nghiệp, uy tín với chi phí phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, quý khách vừa tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa cân vừa giảm tối đa thiệt hại do cân xe tải hỏng hóc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DVKT QUỐC HƯNG

☗ Trụ Sở Chính: Số 78 Đường 10/3, P.Tân Lợi, TP. BMT, Tỉnh Đắk Lắk
☎ Điện thoại: (0262)3 821888 – (0262)3 841888
☎ Hotline: 09819 12347 – 0946 161 468
✉ Email: [email protected]
❖ Tài khoản số : 101801010184
Tại Ngân Hàng Công thương Việt Nam – Chi Nhánh Đăklăk

error: